sức mạnh của nhà nước nhân dân

HÌNH ẢNH CÔNG AN HƯNG YÊN ĐÁNH ĐẬP NỮ DÂN TRONG VỤ CƯỠNG CHẾ ĐẤT

Posted on 13.05.2012 by nguyentrongtao

NTT: Theo tin Ba Sam Blog, 14h55′ ngày 13/5/2012:  Hình ảnh mới nhận được từ CTV: “Chị Ngô Thị Ánh là người xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ngày 24/4/2012 chị là người đã đứng ngay khu vực nhà văn hóa xã Xuân Quan và chứng kiến cảnh công an hành hung hai nhà báo của VOV. Khi đó chị đã hô lên để bà con xông ra cứu, nhưng đã bị lực lượng cưỡng chế bao gồm cả công an đánh đập rất dã man…”

Sau vụ xuất hiện Clip hình ảnh công an Hưng Yên hành hung 2 nhà báo của Đài tiếng nói Việt Nam đang gây phẫn nộ trong dự luận, lại thêm Clip hành hung nữ dân này, thì chính quyền Hưng Yên sẽ nghĩ gì khi sử dụng “công cụ” của một chế độ “do dân, vì dân” để hại dân đến vậy?

<frame width=”560″ height=”315″ src=”http://www.youtube.com/embed/5UViJNKsfX0″ frameborder=”0″ allowfullscreen></iframe>

Khi xem những hình ảnh đen tối ấy, tim tôi thắt lại, như đang bị đánh, bị đá, bị thắt lại xích xiềng mà chúng ta đã từng phá tung. Không ngờ những “đồng chí” của mình lại phản động trước nhân dân đến vậy.

Lãnh đạo Hưng Yên, Văn Giang và những người trực tiếp đánh dân hãy thức tỉnh lương tri, hãy cúi đầu tạ lỗi trước dân, và chịu sự trừng trị của pháp luật. Nếu họ cố tình chạy tội thì chắc chắn dân sẽ truy đuổi, không lối thoát.

Sự trí trá dối trên lừa dưới của ông Hào – Phó chủ tịch Hưng Yên vừa rồi, biểu hiện sự hèn mạt, khốn nạn của đám quan lại thời nay.

Filed under: Báo chí, Hình ảnh Thẻ: | HƯNG YÊN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s