bùn wá, kịch 3D

 

Lòng đang zui zui vì mới làm xị rượu và một tô thịt dê với thằng bạn về, rửa mặt xong, lên mạng chút, đọc phải “Lòng tự trọng của anh bán thịt dê” của Thùy Linh, tự nhiên bùn wá, liệu cái tô hồi chiều có phải là thịt dê không, hay mình lại mắc lỡm rồi, cài thời buổi này dê chó lẫn lộn quả khó lường!

“Một đất nước tan hoang, kiệt quệ vì nghèo đói, khủng hoảng niềm tin, cái ác lên ngôi, tham nhũng lúc nhúc, nạn bắt cóc người tử tế công khai, xử tù người vô tội ngang nhiên… bỗng dưng một ngày được ông thủ tướng đăng đàn nhắc nhở về lòng tự trọng, dạy dỗ lý tưởng, hoài bão cho thanh niên, kèm theo lời xin lỗi “sâu sắc” trước Quốc hội…”

Cái Thùy Linh này là con trai hay con gái mà nó nói hụych toẹt vậy..
Nhưng mình nhớ hồi chiều, thằng Huân ngồi nhậu trong bàn, một thằng bị chó đớp cu từ hồi còn ở nhà trẻ. Chuyện nó hồi đi học cấp 1, ai mà không biết. Mỗi lần đi tắm sông, đứa nào đến lúc lến bờ cũng đi kiếm cái khăn quấn ngang người rồi mới thay quần. Còn nó không có cu, không biết mắc cỡ, nên cứ để tông ngông, đi đứng tồng ngồng.. như chỗ không không .. Vậy mà giờ đây, tuổi đã U6*, ngồi trong bàn, cao hứng lên, nó lại nói:

… cái con cặc tao!

Ai nói thì mình không chấp, nhưng Huân, một thằng không có chim. Nó lấy tư cách gì để nói … “… cái con căc tao”? Cái đó của nó, bị chó táp rồi. Đừng nói ra người ta cười. Đúng là thằng ba nói dóc. Hèn chi người ta gọi nói là 3D.

Vân Trung

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s